TIPS LÀM LÔNG MÀY ĐẸP HOÀN HẢO

(Dân trí) Khởi nghiệp lĩnh vực thẩm mỹ – hào quang thì ít khó nhọc thì nhiều
May 8, 2017
BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP SE KHÍT ÂM ĐẠO?
November 30, 2017

TIPS LÀM LÔNG MÀY ĐẸP HOÀN HẢO

Có khi nào bạn tự hỏi khí chất trên gương mặt người con gái ở đâu ra? Xin được trả lời ngay đó chính là đôi mắt và hàng lông mày quyến rũ.  Nhưng để có đôi lông mày hoàn hảo đâu phải dễ gì có được.

Cách chăm sóc lông mày đẹp

Chẳng ai sinh ra lông mày đã hoàn hảo, do đó phải chăm sóc và luôn ngắm nghía đôi lông mày như chính đôi môi của bạn vậy. Đến những ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng còn phải tự làm đẹp hàng ngày tại sao mình lại không?

  1. Dùng dầu dừa

Nếu bạn muốn lông mày dài và rậm, bạn nên sử dụng dầu dừa bôi lên lông mày trước khi đi ngủ. Đây là phương pháp lành tính nhất và an toàn nhất. Nhưng chắc chắn, phải có lòng kiên nhẫn mới được nhìn thấy hiệu quả.

  1. Tự tỉa hoặc cạo lông mày

Trừ khi bạn là một người có năng khiếu về mỹ thuật thì có thể tự làm tất cả mọi thứ. Nhưng nếu tay nghề còn non, bạn nên nhờ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tạo khuôn trước, sau đó tự tỉa hoặc cạo lông mày đều đặn để vào khuôn.

  1. Tự tô lông mày bằng khuôn bán sẵn

Bạn nào tự tin khả năng “tập tô” thì có thể mua khuôn nhựa bán sẵn ở các cửa hàng mỹ phẩm. Sau đó, đặt lên mặt là tự tô bình thường. Như vậy lông mày vừa không bị lệch, lại có tính thẩm mỹ, nhanh chóng nữa chứ.

bi-quyet-ve-long-may-bang-but-chi-de-nhu-choi.jpg (500×361)

  1. Phun xăm

Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng. Lông mày được tạo khá tự nhiên và lâu phai. Tuy nhiên phương pháp này có khá nhiều điểm yếu. Chỉ những bạn có sẵn dáng lông mày đẹp, vào nếp thì có thể áp dụng. Nếu lông mày của bạn cụt, mờ, thưa thì không nên phun xăm. Lông mày sau khi làm sẽ rất sắc sảo và đậm màu. Tuy nhiên sau 1,2 năm mực phai đi nhanh chóng. Nếu bạn không chọn được nơi uy tín để gửi gắm lông mày, mực phun xăm còn bị đổi sang màu xanh đen.

  1. Thêu lông mày

Thêu lông mày cũng là một phương pháp rất tiên tiến. Với phương pháp lông mày tự nhiên hơn phun xăm. Lông mày nhìn khá chuẩn và hài hòa với gương mặt.

  1. Điêu khắc lông mày

Có thể nói, đây là phương pháp hiện đại nhất và khắc phục được nhiều yếu điểm của tất cả các phương pháp trước. Chỉ cần hơn 1 tiếng đồng hồ là chị em có thể sở hữu đôi lông mày đẹp kỳ diệu.

Trên thế giới, Phibrows được coi là bậc thầy về điêu khắc và tạo dáng lông mày. Ở Việt Nam chỉ có 15 người và Kamala vinh dự là một trong những nơi áp dụng kỹ thuật của Phibrows. Khỏi phải nói độ chuẩn và hoàn hảo của kỹ thuật này, khi mà các sợ lông mày được tạo ra y hệt đến 99% sợ lông mày thật. Người thực hiện sẽ nghiên cứu khuôn mặt bạn một cách kỹ lưỡng, đo đạc căn chỉnh để thiết kế dáng lông mày hài hòa và tự nhiên.

Chị em xem chi tiết nghệ thuật điêu khắc lông mày tại đây.

Trên đây là một số phương pháp để có một hàng lông mày đẹp tự nhiên mà chị em có thể tham khảo.

Nếu chị em áp dụng phương pháp hiện đại nhất, hãy gọi ngay cho Kamala nhé:

Kamala – Trung tâm thẩm mỹ không phẫu thuật dẫn đầu Việt Nam
🌎 Website : www.kamala.com.vn
📱Hotline: 0127 520 9999 (Tư vấn 24/24)
☎️ Đặt hẹn làm dịch vụ : 024 6687 1199
⏰ Mở cửa hàng ngày: 08h00 – 19h00..
🏨 Địa chỉ mới: 96 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội..